5 Lưu ý trước  khi mua đồng hồ

5 Lưu ý trước khi mua đồng hồ

Thứ Sat,
11/05/2019
0

Đồng hồ đeo tay là một phụ kiện thể hiện sự tự tin và đẳng cấp của người mang nó. Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp, các đấng mày râu cần lưu ý 5 điều sau đây trước khi mua đồng hồ:

  1. Không mua đồng hồ vì thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm thương hiệu đồng hồ, khoa học chế tác đồng hồ đang ngày một phát triển. Tuy nhiên không vì vậy mà khách hàng cũng phải chạy đua theo sự phát triển xu thế đó. Đẳng cấp của mỗi người chỉ được khẳng định khi bạn lựa chon được chiếc đồng hồ thích với mình chứ không phải vì thương hiệu. Thương hiệu đồng hồ không quyết định chất lượng hay đẳng cấp. Chiếc đồng hồ chỉ đẹp khi nó được sở hữu bởi một người xứng đáng và phù hợp.

  1. Nên chọn đồng hồ có kích thước vừa cổ tay và hợp vóc dáng

Nếu bạn là một người có vóc dáng gầy mảnh, cổ tay khá bé bạn không thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ mặt to, dây bản to được vì như vậy sẽ tạo cảm giác như chiếc đồng hồ sẽ nuốt trọn cổ tay của mình vậy. Hay ngược lại, bạn là một người có vóc dáng cao to, cổ tay lớn không thể đeo 1 loại đồng hồ mặt nhỏ, dây đeo bản nhỏ được, trông rất cà nhắc. Việc lựa chọn đồng hồ vừa với cổ tay cũng sẽ giúp người đeo thoải mái hơn

  1. Phù hợp với tài chính

Đôi khi giữa thích và phù hợp là khoảng cách khá xa, bạn nên cần xác định rõ mình có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để chi trả cho một chiếc đồng hồ. Giả sử nhìn chiếc đồng hồ đó tôi rất thích nhưng thương hiệu toàn hàng xa xỉ và giá cũng rất cao, thì việc thích thôi chưa đủ. Ngân sách hạn hẹn thì chỉ nên lựa chọn Đồng hồ phù hợp và giá tiền hợp lý là đủ.

Đồng hồ có nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm khác nhau, cùng phân loại xem giá tiền thế nào sẽ phù hợp với bạn. Không phải cứ đeo đồng hồ càng đắt tiền thì bạn sẽ trở nên “sang” hơn, phong cách hơn.

  1. Nói không với đồng hồ fake

Bạn đam mê với những dòng đồng hồ cao cấp với mức giá “trên trời” so với tình hình tài chính của bạn. Bạn từng nghĩ sẽ tậu một chiếc đồng hồ fake thay thế. Chúng tôi khuyên bạn bạn không nên mường tượng như  thế. Bởi:

  • Đã là đồ giả thì nó nhanh hỏng, kém chất lượng
  • Đeo đồ fake sẽ làm cho bạn thiếu tự tin

Thay vì bỏ ra một vài triệu mua một chiếc đồng hồ Rolex fake bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng của hãng khác với cùng số tiền bỏ ra.

  1. Lựa chọn đại lý uy tín

Đương nhiên, khi đã quyết định mua một chiếc đồng hồ chính hãng bạn hãy lựa chọn một địa chỉ cung cứng chính hãng uy tín. Nếu bạn mua đồng hồ hiệu ở các đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu thì tình trạng gian lận hàng háo hoặc hàng fake gắn mác hàng thật rất khó xảy ra. Một nơi kinh doanh uy tín sẽ không làm liều và dại dột đến mức đem tên tuổi của mình được gây dựng  thời gian dài để bán hàng kém chất lượng cho khách. 

Vuadongho.vn tự hào là một đại lý phân phối chính hãng hơn 20 hãng đồng hồ Nhật Bản, Thụy Sỹ với mẫu mã đa dạng, cam kết sản phẩm 100% chính hãng, đầy đủ chính sách bảo hành  cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực không ngừng của mình, vuadongho.vn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ cho bản thân và người thân của mình?  Hãy đến với chúng tôi để cùng mua sắm và trải nghiệm.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt