Cách bảo quản dây da đồng hồ - Đơn giản mà hữu ích

Cách bảo quản dây da đồng hồ - Đơn giản mà hữu ích

Thứ Fri,
10/05/2019
0

Bảo quản đồng hồ dây da như nào để kéo đài tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời giữ gìn được vẻ đẹp của dây da là vấn đề mà nhiều tín đồ đồng hồ quan tâm hiện nay. Bởi dây da là loại dây khá nhạy cảm và tuổi thọ thường ngắn do dễ bị  tác động  của môi trường bên ngoài như bụi bẩn, mồ hôi,.v.v Hôm nay Vuadongho.vn xin chia sẻ với bạn một số mẹo nhỏ để có thể bảo quản dây da đồng hồ được tốt hơn. 
•    Hướng dẫn bảo quản đồng hồ dây da
1.    Hạn chế việc để dây tiếp xúc trực tiếp với nước và hơi ẩm vì như vậy dây sẽ dễ bị mục rữa, mùn, hôi,..
2.    Tuyệt đối không để lâu dưới ánh nắng mặt trời để hạn chế việc nổ da, dây bị phai màu
3.    Vệ sinh dây da ít nhất 1 tuần 1 lần để dây được sạch sẽ, bóng đẹp. Hãy sử dụng khăn ướt và bàn chải mềm. Chúng sẽ là công cụ đắc lực dành cho bạn.
4.    Khi dây có tình trạng mục rũa hoặc khi đồng hồ dây da đã dùng khoảng 1 năm đến 1,5 năm, đó là lúc đồng hồ cần được thay dây rồi đấy. Bạn nên đưa chúng đến cửa hàng để đổi một chiếc dây da khác cho mình.
•    Khi dây da có mùi hôi, nên xử lý như nào?
Chắc ai từng sử dụng đồng hồ dây da đều gặp phải trường hợp sau một thời gian sử dụng, dây bỗng nhiên có mùi khó chịu. Điều này có thể do bụi, mồ hôi hay nước thấm vào dây. Vậy làm thế nào để khử mùi hôi cho dây da đồng hồ? 
+Sử dụng máy khử Ozon
Đặt dây da đồng hồ trước máy khử Ozon khoảng 30s đến 1 phút, đây là cách nhanh nhất để làm tan biến mùi khó chịu từ dây da đồng hồ.
+Sử dụng hạt hút ẩm
Đổ một lớp hạt hút ẩm vào lọ, sau đó đặt đồng hồ lên trên. Tiếp tục phủ lên đồng hồ một lớp hạt hút ẩm. Đậy kín lọ lại. Để như vậy trong vòng 1 ngày, dây da đồng hồ sẽ trở nên khô ráo và mùi khó chịu cũng biến mất.
Thêm một cách bảo quản dây da đồng hồ hiệu quả khác đó chính là cho đồng hồ vào thùng gạo. Nó hoàn toàn có tác dụng như những hạt hút ẩm đấy.
Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc bảo quản chiếc đồng hồ dây da của mình. 
Chẳng còn ngại ngần với sự “nhạy cảm” của dây da, hãy ghé Vuadongho.vn để chọn cho mình một chiếc đồng hồ dây da thật phong cách thể hiện đẳng cấp của mình nhé.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt