Cách đánh bóng đồng hồ sáng như mới

Cách đánh bóng đồng hồ sáng như mới

Thứ Tue,
14/05/2019
0

Trong tất cả các loại đồng hồ có mặt trên thị trường hiện nay thì đồng hồ vỏ kim loại có phần phổ biến hơn các loại khác. Đồng hồ kim loại được yêu thích nhờ lớp vỏ sáng bóng, sang trọng; tuy nhiên đây cũng là loại vỏ dễ bị hư hại, trầy xước nhất trong quá trình sử dụng. Với những vết xước đồng hồ nặng thì bạn chỉ còn cách đi thay kính hoặc dây mới. Tuy nhiên đối với những vết xước nhỏ,  không sâu và với mặt kính bị bám bẩn, mờ đều có thể đánh bóng được.

Đánh bóng đồng hồ bằng dung môi

Bạn có thể dùng các chất tẩy nhẹ như cồn (chọn loại có độ cồn thấp) hoặc bột baking soda pha với nước, dùng khăn mềm thấm và vắt khô rồi chà nhẹ lên bề mặt đồng hồ. Sau khi lau xong, bạn có thể lau lại bằng khăn ẩm với nước sạch là được.

Đánh bóng đồng hồ bằng kem đánh răng

Kem đánh răng cũng là một loại chất tẩy nhẹ. Hãy để dành một chiếc bàn chải cũ có đầu lông mềm, chà nhẹ trên bề mặt đồng hồ rồi lấy khăn ướt lau sạch. Cuối cùng thì dùng khăn khô lau lại để tránh đồng hồ vào nước quá lâu. Bằng cách này bạn còn có thể làm mờ vế xướt phục hồi vẻ đẹp của đồng hồ.

Và cuối cùng, không gì khác chính là hãy đem chiếc đồng hồ yêu quy của bạn đến các shop đồng hồ để được các chuyên gia đánh bóng bằng những công nghệ mới nhất. Nguyên nhân có thể là do chiếc đồng hồ đã xước quá sâu và nhiều. Không chỉ làm chiếc đồng hồ của bạn được bóng bảy như mới mà còn có thể kiểm tra tổng quát đồng hồ xem có sai sót, hư hỏng gì không để tiến hành sửa chữa kịp thời.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt