Cảnh giác với những lời mời chào

Cảnh giác với những lời mời chào "Đồng hồ chính hãng giá rẻ"

Thứ Thu,
31/10/2019
0

   Trong bán hàng, dù bán bất cứ mặt hàng gì thì người bán luôn đánh vào tâm lý người mua. Đặc biệt lợi dụng sự cả tin và tâm lý ham rẻ của người mua mà một số gian thương có những mánh khóe tinh vi, móc túi người yêu đồng hồ bán đồng hồ giả bằng những lời mời chào bắt tai như  “Nhân dịp khai trương, giảm đến 50% toàn bộ cửa hàng”, “Chỉ với 500 nghìn, mua ngay đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ.”, “Đồng hồ chính hãng giá chỉ từ 500 nghìn, bao check ”  "xả hàng 50% -70%"...  Nếu không đủ tỉnh táo và sáng suốt, bạn sẽ dễ dàng rơi vào bẫy mà những người buôn bán thiếu lương tâm giăng ra.

Một trong những yếu tố tiên quyết để tránh mua phải đồng hồ giả là bạn nên có kiến thức tổng quan về giá đồng hồ chính hãng. Hầu hết các cửa hàng đồng hồ chính hãng đều không giảm giá trên mức 20%. Trong các sự kiện lớn như khai trương hay lễ tết, sẽ luôn có những chương trình giảm giá nhẹ để tri ân khách hàng, tuy nhiên mức giảm giá quá sâu thì bạn cần phải xem xét lại.

    Cái gì cũng vậy, giá giảm ít hay giảm nhiều đều cần bạn đánh đổi cái gì đó. Xưa nay “của rẻ là của ôi” có sai bao giờ? Mà thường thì chính bản thân chúng ta trải nghiệm rồi mới “thấm” . Có một sự nhầm lẫn giữa giá rẻ và giá thấp. Hãy cùng phân biệt hai khái niệm này để có thể hiểu sâu hơn về chiêu trò giảm giá mà những kẻ bán hàng gian lận sử dụng.Giá thấp là một mức giá không quá đắt đỏ so với mặt bằng chung. Trong thị trường đồng hồ, giá đồng hồ chính hãng được chia thành các phân khúc rõ rệt: phân khúc bình dân, phân khúc tầm trung và phân khúc cao cấp.Như vậy, để nhận biết được đồng hồ có giá thấp hay giá cao, bạn cần đặt sự so sánh trong cùng một phân khúc và trong mặt bằng chung của thị trường đồng hồ.

   Đồng hồ chính hãng được sản xuất rất kỳ công, nguyên vật liệu chất lượng cao nên khung giá thường ổn định. Riêng với đồng hồ Fake, chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc, sử dụng những vật liệu rẻ tiền và thường không được định giá nên khi qua tay người bán thiếu lương tâm, họ dễ dàng nâng giá lên trên trời rồi dùng chiêu trò giảm giá sâu để đánh lừa khách hàng.

VẬY MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU THÌ YÊN TÂM?

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồng hồ fake được bán trôi nổi trên thị trường, đồng hồ fake giá rẻ hoặc thậm chí hàng fake bán giá hàng thật. Do đó, lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua đồng hồ là vô cùng cần thiết. 

    Muốn mua đồng hồ chính hãng, đảm bảo chất lượng, quý khách hàng có thể ghé trực tiếp cửa hàng Vua Đồng Hồ, số 58 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc có thể mua hàng online tại trang web https://vuadongho.vn/ . Vuadongho.vn cam kết các sản phẩm chính hãng 100%, đầy đủ chính sách bảo hành, thay pin miễn phí trọn đời máy. Tự hào là đại lý chính thức của nhiều hãng đồng hồ Nhật Bản, Thụy Sỹ, Vuadongho.vn đã từ lâu trở thành địa điểm tin cậy với những tín đồ đồng hồ.

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt