Vuadongho.vn - SWISS WATCH - đồng hồ chính hãng

Ra đời từ năm 2009, Vuadongho.vn và SWISS WATCH tự hào là hệ thống bán đồng hồ chính hãng tại Việt Nam - số 1 về bảo hành hậu mãi!

Vuadongho.vn - SWISS WATCH - Thuộc Công ty TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG LONG VIỆT NAM

Năm 2009, cửa hàng đầu tiên khai trương tại Mê Linh Plaza, chính thức sự ra đời thương hiệu SWISS WATCH - với sứ mệnh đem hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Trong suốt hơn 10 năm xây dựng và không ngừng nỗ lực, nhờ vào sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng, hệ thống đã mở rộng ở hầu hết các trung tâm thương mại lớn như BigC, Vincom, Mê Linh Plaza... Với mong muốn có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, vuadongho.vn đã chính thức mở ra một cửa hàng chuyên cung cấp những thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản như Seiko, Citizen, Orient, Casio,... và cũng là Trung tâm bảo hành/sửa chữa đồng hồ tiêu chuẩn Nhật Bản - tại số 58 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy.

- Swiss Watch – Vuadongho.vn hiện đang phân phối hơn 10 hãng đồng hồ Nhật Bản, Thụy Sỹ nổi tiếng như Seiko, Orient, Citizen, OP, Casio, Le Chateau, SR,...

- Cam kết 100% chính hãng với toàn bộ đồng hồ Công ty cung cấp, với mức giá niêm yết từ các hãng đưa ra.

- Tất cả thương hiệu đó đều được cấp giấy ủy quyền chứng nhận phân phối và xác nhận trên website chính thức của hãng.

Thành tựu nổi bật: Từ năm 2015-2018, SWISS WATCH vinh dự được vinh danh Top 5 đại lý xuất sắc của Công ty Anh Khuê Sài Gòn (Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ CASIO tại Việt Nam).

Trong tương lai, SWISS WATCH – Vuadongho.vn sẽ luôn luôn nâng cấp, đổi mới, mở rộng để có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, mang đến những sản phẩm cam kết chính hãng và chất lượng tốt nhất. Cảm ơn sự yêu quý và tin tưởng của quý khách hàng!

Hệ thống đồng hồ chính hãng VUA ĐỒNG HỒ.

Trụ sở chính: số 58 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

1. Tiêu chí phục vụ:

Với tiêu chí kinh doanh bền vững lâu dài, lấy đó làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển. Tiêu chí của chúng tôi:

* Giới thiệu những Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản và Thuỵ Sĩ cam kết chính hãng.

* Mẫu mã phong phú hợp thời trang và phù hợp với người Việt Nam.

* Tất cả sản phẩm đều được niêm yết Giá chính hãng công khai và Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

* Bảo hành chính hãng và Chế độ hậu mãi cực tốt với khách hàng.

2. Đối tác:

VUA ĐỒNG HỒ tự hào là đối tác chính thức của các hãng đồng hồ danh tiếng như Seiko, Citizen, Orient, OP, Ogival, Casio,...

3. Giá trị cốt lõi:

* Khách hàng là trọng tâm.

*  Uy tín.

* Chất lượng.

* Chính sách hậu mãi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt