Mách bạn cách chọn đồng hồ cho phong thủy- Vua Đồng Hồ.

Mách bạn cách chọn đồng hồ cho phong thủy- Vua Đồng Hồ.

Thứ Mon,
20/04/2020
0

Đối với nhiều người, đồng hồ không chỉ được dùng để xem thời gian mà còn là một vật mang lại vận mệnh do nó có liên quan đến vấn đề phong thủy. Nếu bạn là một người quan tâm đến phong thủy và muốn biết mệnh của mình hợp với loại đồng hồ nào thì hãy cùng Vua Đồng Hồ tìm hiểu nhé.

Theo người xưa, con người sinh ra đều thuộc 5 cung mệnh, ứng với 5 hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. 5 hành tồn tại với đặc tính riêng, cũng chính là 5 yếu tố hàm chứa trong vũ trụ và vạn vật.

1. Chọn đồng hồ phong thủy theo hình dáng

Đồng hồ hình trònTheo phong thủy hình tròn đại diện cho năng lượng của nguyên tố “Kim”. Căn cứ vào quan niệm “thứ khắc quan” trong Dịch Lý thì Kim là ngôi sao quan với nguyên tố Mộc mà nó khắc. Vì vậy những người mang mệnh Mộc và Hỏa nên chọn đồng hồ hình tròn. Khi đeo loại đồng hồ này sẽ giúp họ mau chóng thăng quan tiến chức, phát triển tài lộc.

Đồng hồ hình vuôngHình vuông đại diện cho nguyên tố Thổ là nguyên tố ổn định nhất trong ngũ hành. Vì thế những người đeo đồng hồ hình vuông sẽ có tâm trạng ổn định, tăng tính bao dung. Đồng hồ hình vuông thích hợp với người mạng Mộc và Kim, khi đeo sẽ giúp họ tăng cường tài vận, có quý nhân phù trợ trong công việc.

Đồng hồ hình tam giác: Trong ngũ hành hình tam giác tượng trưng cho yếu tố “Hỏa”, đây là nguyên tố biến hóa khôn lường, cho nên đeo đồng hồ hình tam giác sẽ khiến tâm trạng của bạn phấn chấn, tinh thần tập trung cao. Những người mang mệnh Thủy và Kim nên chọn loại đồng hồ này sẽ có lợi cho sự nghiệp và tài vận.

Đồng hồ hình gợn sóngLoại đồng hồ này tượng chưng cho nguyên tố Thủy trong ngũ hành. Những người mang mệnh Thổ và Hỏa nên đeo loại đồng hồ này vì sẽ giúp nâng cao vận khí chóng thăng quan tiến chức, có lợi cho việc cầu tài lộc.

2. Chọn đồng hồ phong thủy dựa trên cung mệnh màu sắc

Đối với nhiều người Á Đông, trong đó có Việt Nam, màu sắc của chiếc đồng hồ đeo tay được lựa chọn dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh - tương khắc theo quan niệm về phong thủy.

Cụ thể

- Đối với người mệnh Kim: nên chọn đồng hồ dây kim loại (do Kim chính là kim loại). Ngoài ra, người mệnh Kim hãy chọn đồng hồ mạ vàng, màu trắng, xanh lam hay đen đều có tác dụng đem lại may mắn.

Tham khảo một số  mẫu: 

  Mẫu :Đồng hồ nam Orient 1010 mã RA-AG0430S00B

- Đối với người mệnh Mộc: Về màu sắc bạn nên chọn chiếc đồng hồ có mặt màu xanh dương, xanh lam, xanh da trời, hay màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
Ngoài ra người mệnh Mộc còn hợp với đồng hồ màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím vừa hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, vừa mang lại sự trẻ trung, tươi mới.

 

Orient SK RA-AA0B03L19B – PhongWatch

Mẫu: Đồng hồ nam Orient RA-AA0B03L19B

- Đối với người mệnh Thủy: Người mệnh Thủy may mắn hơn khi lựa chọn màu sắc tương sinh là màu của kim (vàng, trắng), màu sắc tương hợp màu của bản mệnh Thủy (đen, xanh dương).

Mẫu: Đồng hồ nam Orient 1010 RA-AG0431L00B

- Đối với người mệnh Thổ: Màu sắc tương sinh cho thổ là màu của hỏa: đỏ, cam, hồng, tím. Người mệnh thổ cũng hợp với những màu nguyên bản của thổ như: nâu, vàng hoàng thổ.Đồng hồ Orient Caballero FAG00001T0 | Lazada.vn

Mẫu : Đồng hồ nam Orient mã FAG00001T0

Mong rằng những chia sẻ của Vua Đồng Hồ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy và chọn mua được chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp để giúp thúc đẩy cuộc sống như ý, công việc thuận buồm xuôi gió.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt