Orient Thăng Long 1010 - Biểu tượng tinh hoa văn hóa Hà Nội

Orient Thăng Long 1010 - Biểu tượng tinh hoa văn hóa Hà Nội

Thứ Sat,
11/01/2020
0

Được ra mắt vào cuối năm 2019, BST Orient Thăng Long 1010 mang một ý nghĩa vô cùng to lớn mà Orient dành tặng đến người dân Việt Nam với 1 sự trân trọng những giá trị thiêng liêng nhất của mảnh đất nghìn năm văn hiến nhân dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội.

Khuê Văn Các (nghĩa là "gác vẻ đẹp của sao Khuê") là 1 biểu tượng của thủ đô Hà Nội gồm một lầu vuông tám mái, bao gồm bốn mái thượng và bốn mái hạ, cao gần chín thước, do Tổng trấn Nguyễn Văn Thành triều Nguyễn đương thời cho xây dựng vào năm 1805. 

Ngày nay hình ảnh Khuê Văn Các được các nghệ nhân đồng hồ Nhật Bản khéo léo đưa vào mặt đồng hồ, một cách tinh tế, thanh lịch và đầy cuốn hút.

Bằng sự kết hợp khá mượt mà giữa phong cách đồng hồ Mặt Trời Phương Đông Orient và những hình ảnh mang đậm tính biểu tượng của Việt Nam, chiếc đồng hồ vốn dĩ đã thích hợp với phong cách casual, everyday watch nay có thêm điểm nhấn về mặt tinh thần cho anh em đồng hồ Việt Nam, đồng thời cũng để lại giá trị sưu tập.

Với hai phiên bản màu sắc trong đó phiên bản vỏ vàng thời thượng dây da nâu được sả xuất với hai kích thước mặt số đáp ứng được nhu cầu người yêu đồng hồ cả nam giới và nữ giới.

Orient RA-AG0430S00B - mẫu đồng hồ tuyệt vời dành cho các quý ông với thiết kế lộ cơ tuyệt đẹp.

Dù nhìn ở góc nào cũng đều tạo được độ cuốn hút riêng

Phiên bản dành cho nữ Orient RA-AG0726S00B với thiết kế trang nhã, thanh lịch và sang trọng

Thiết kế phần đáy lộ cơ

Orient RA-AG0431L00B khoác trên mình bộ cánh trẻ trung và thanh lịch với màu xanh Navy thời thượng, đẹp mắt

Các chi tiết thanh mảnh tạo vẻ ngoài trẻ trung và hiện đại

Với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt , chất lượng hoàn thiện đỉnh cao theo đó là giá trị tinh thần vô cùng ý nghĩa, Orient Thăng Long 1010 sẽ là một món quà vô giá, là chiếc đồng hồ mà tín đồ đồng hồ Việt Nam chắc chắn phải sở hữu.

Bạn đã sẵn sàng sở hữu chiếc đồng  hồ trên cả tuyệt vời này chưa?

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt